tượng mini trang trí

Home Sản phẩm được gắn thẻ “tượng mini trang trí”

Xưởng Sản xuất nhận làm tượng mini trang trí theo ảnh.

20 lý do chọn tượng mini trang trí

【Mua ngay】

Ông Piperson đã rót ra ba đĩa: cho chính mình

cho Pigling và một phần ba – sau khi lườm Pigling, ông bỏ đi với nhiều tiếng xô xát, và bị nhốt. Pigling Bland ăn bữa tối kín đáo.
Sau bữa ăn tối, ông Piperson đã tham khảo

một cuốn niên giám và cảm thấy xương sườn Pigling; đã quá muộn trong mùa để chữa thịt xông khói, và anh ta miễn cưỡng bữa ăn của mình. Bên cạnh đó, những con gà mái đã nhìn thấy con lợn này.
Anh ta nhìn vào phần còn lại của một bầy

[bên thịt xông khói], và rồi nhìn Pigling một cách không quyết đoán. Bạn có thể ngủ trên tấm thảm, ông Peter Thomas Piperson nói.
Pigling Bland ngủ như một đỉnh.

Buổi sáng ông Piperson làm thêm cháo; thời tiết ấm hơn Anh ta nhìn bao nhiêu bữa ăn còn lại trong rương, và dường như không hài lòng với Emily. Bạn có thể sẽ tiếp tục di chuyển nữa không? Gợi nói anh ta đến Pigling Bland.
Trước khi Pigling có thể trả lời, một người hàng xóm, người đang cho ông Piperson và những con gà mái nhấc lên, huýt sáo từ cổng. Ông Piperson vội vã ra ngoài với người cản trở,

lôi kéo Pigling đóng cánh cửa lại sau lưng và không can thiệp với sự nghịch ngợm; hay còn gọi là tôi sẽ quay trở lại và chào các bạn!
Nó nói với Pigling,

rằng nếu HE cũng yêu cầu nâng, anh ta vẫn có thể đến kịp thị trường.
Nhưng anh không tin Peter Thomas.
Sau khi kết thúc bữa sáng lúc rảnh rỗi,

Pigling có một cái nhìn quanh ngôi nhà; mọi thứ đã bị khóa Anh tìm thấy một số vỏ khoai tây trong một cái xô ở bếp sau. Heo con ăn vỏ, và rửa sạch đĩa cháo trong xô. Anh ấy hát khi anh ấy làm việc
Còi Tom với đường ống của mình làm ồn như vậy,