Đặt làm Tượng Chân Dung Điêu Khắc Mini

Home Tượng chibi Đặt làm Tượng Chân Dung Điêu Khắc Mini

Tượng chân dung điêu khắc mini theo ảnh người thật

Chuyên nặn tượng chân dung điêu khắc người mini

Tượng mô phỏng chân thật từng đường nét, từng chi tiết của nhân vật. Tượng chân dung điêu khắc mini người thật giống 50% đến 80%.

Món quà kỷ niệm, quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái, vợ, chồng, bạn thân, sếp, công ty… Thể hiện thành ý của người tặng. Tượng điêu khắc chân dung theo ảnh thật bằng đất sét mang cái nhìn mới mẻ về khái niệm quà tặng của thế kỉ mới.

Tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng:

Làm tượng sáp hình mặt người ở đâu đã không còn là băn khoăn nữa. Chúng tôi chuyên nhận làm tượng sáp ở hcm và toàn quốc. Giá tượng sáp ở việt nam rẻ nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi còn bán nguyên vật liệu và có các lớp hướng dẫn cách làm tượng sáp mini ở hồ chí minh.

Làm tượng từ hình chụp, chỉ với 1 vài bức ảnh chụp của người đó. Không cần phải đến tận xưởng chụp 3 chiều như in 3d. Rất tiết kiệm thời gian và 100% bất ngờ cho người được tặng.

Giá cả có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi của shop. Các bạn nên thường xuyên cập nhật và tham gia fanpage facebook để không bỏ lỡ nhiều ưu đãi và quà tặng kèm

Fanpage Facebook: “Quà Tặng Tamy” hoặc “Tượng Chibi Tamy

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI TƯỢNG VÀ PHỤ KIỆN MUA KÈM: XEM TẠI ĐÂY

Cách thức đặt hàng

Liên hệ

http://quasinhnhat888.com

làm tượ

tượng chân dung
tượng chân dung
Tượng điêu khắc
Tượng điêu khắc

tuong dieu khac
tuong dieu khac

ng từ hình chụp‪#‎Tượngchibi‬‪#‎tuongchibi‬‪#‎chibi‬‪#‎VẽChibi‬‪#‎hìnhChibi‬‪#‎hinhchibi‬‪#‎Đấtsét‬‪#‎datset‬‪#‎datsetnhat‬‪#‎QuaTangBanGai‬‪#‎QuàSinhNhật‬‪#‎quacuoi‬‪#‎quadamcuoi‬‪#‎quasinhnhat‬‪#‎quàlưuniệm‬‪#‎quabantrai‬‪#‎quabangaii‬